Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất?

Những sản phẩm máy giặt cửa ngang hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các sản phẩm máy giặt này đã mang đến rất nhiều tiện lợi khi sử dụng. Nhưng vấn đề đặt ra là máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất để lựa chọn cho chính xác?

Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất?
Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất?(Ảnh: Dienmayxanh

Trên thị trường máy giặt hiện nay thì các sản phẩm máy giặt ngang được biết đến với khả năng vận hành êm ái, mẫu mã đẹp và tiết kiệm điện năng rất cao.

Tuy nhiên thì khi thị trường có quá nhiều nhà cung cấp với các mẫu máy đa dạng như hiện nay thì để có thể chọn được máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất là điều không dễ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cân nhắc một vài mẫu máy giặt đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 Máy giặt lồng ngang Electrolux 80743 7 kg

 • Nếu gia đình bạn có từ 2 đến 4 người thì máy giặt lồng ngang electrolux 80743 7 kg là sự lựa chọn tốt nhất. Máy có thiết kế vỏ kim loại cao cấp và khả năng chống gỉ tốt. Vì thế mà việc vệ sinh máy khi sử dụng rất đơn giản.
Máy giặt lồng ngang Electrolux 80743 7 kg
Máy giặt lồng ngang Electrolux 80743 7 kg(Ảnh: Tiki)
 • Đặc biệt, hệ thống giặt mới nhất của máy cho phép nó có được 12 chế độ giặt khác nhau. Hơn thế nữa thì giá thành sản phẩm này chỉ khoảng 6 đến 8 triệu. Rất phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.
 • Vì thế mà khi đặt ra câu hỏi máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất thì sản phẩm này luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Giá tham khảo: 6.590.000đ

Máy giặt Samsung Inverter 7.5 kg WW75J4233KW/SV

 • Samsung là một thương hiệu điện tử, điện lạnh nổi tiếng trên thị trường. Và với sản phẩm Máy giặt cửa ngang Samsung Inverter 7.5 kg WW75J4233KW/SV thì mọi người dùng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn.
Máy giặt cửa ngang Samsung Inverter 7.5 kg WW75J4233KW/SV
Máy giặt cửa ngang Samsung Inverter 7.5 kg WW75J4233KW/SV(Ảnh: Dienmayxanh
 • Thiết kế máy với 7,5kg sẽ thích hợp với gia đình có tối đa 6 người sử dụng. Sản phẩm này mang lại hiệu quả giặt sạch hơn nhờ hệ thống xử lý nước kim cương.
 • Cùng với đó là động cơ máy mạnh mẽ có khả năng quay 1200 vòng/phút giúp làm sạch quần áo hiệu quả. Vỏ máy làm từ thép cao cấp nên máy sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều.
 • Sản phẩm này cũng có giá bán khoảng 5 đến 7 triệu đồng.

Giá tham khảo: 5.990.000

Máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter 8 kg EWF10844

 • Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất thì máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter 8 kg EWF10844 sẽ cho bạn câu trả lời vừa ý.
Máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter 8 kg EWF10844
Máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter 8 kg EWF10844(Ảnh: Dienmayxanh)
 • Máy thiết kế 8kg với vỏ máy làm từ chất liệu kim loại sơn tĩnh điện rất bền bỉ và sang trọng.
 • Máy có 8 chế độ giặt khác nhau với nhiều công nghệ hiện đại được ứng dụng giúp việc làm sạch nhanh chóng hơn và tiết kiệm điện hiệu quả nhất.

Giá tham khảo: 8.990.000

Máy giặt lồng ngang Panasonic NA-108VK5WVT 8 kg

 • Đây không chỉ là thiết kế có thể khiến bạn không phải băn khoăn việc máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất mà còn khiến bạn bất ngờ với những gì mà nó đang có. Máy có khả năng tiết kiệm điện tối ưu.
Máy giặt lồng ngang Panasonic NA-108VK5WVT 8 kg
Máy giặt lồng ngang Panasonic NA-108VK5WVT 8 kg(Ảnh: Dienmayxanh)
 • Đặc biệt, công nghệ giặt HydroActive Shower tiên tiến được kết hợp với vòi phun tuần hoàn xịt thẳng vào các vết bẩn trên quần áo. Từ đó mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội.

Những chia sẻ về 4 loại máy giặt trên đây của chúng tôi chắc chắn là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất để đưa ra quyết định chính xác nhất. Lựa chọn của bạn sẽ mang đến cho mình những trải nghiệm mới mẻ với thiết bị hiện đại này.

Xem thêm: Các thông tin hữu ích về máy giặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status