Lò vi sóng giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Lò vi sóng là đồ gia dụng nhà bếp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đa dạng chức năng, tiết kiệm thời gian cho việc nấu nướng.

Hiện nay các dòng lò vi sóng giá rẻ được tìm kiếm rất nhiều, dưới đây là một số dòng lò vi sóng dưới 2 triệu giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi tìm kiếm.

Lò vi sóng Sharp R-G222VN-S

 • Gợi ý đầu tiên trong danh sách lò vi sóng giá rẻ là dòng Sharp R-G222VN-S, sản phẩm của thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản.
 • Mẫu máy này có phần thiết kế nhỏ gọn với nhiều chức năng cao cấp, dung tích lò 20l hoạt động công suất 800W cho người dùng thoải mái với các món ăn chế biến theo nhiều cách khác nhau của mình.
Lò Vi Sóng Có Nướng Sharp R-G222VN-S- 20 Lít
Lò Vi Sóng Có Nướng Sharp R-G222VN-S- 20 Lít(Ảnh: Tiki)
 • Ngoài ra dòng lò vi sóng này còn có chế độ hẹn giờ, thời gian hẹn rã đông theo từng mức trọng lượng cũng như nấu nướng kết hợp tạo ra bữa cơm gia đình hoàn hảo.

Mức giá bán dao động 1.400.000đ tới 1.600.000đ

Có thể bạn quan tâm: Nên mua bình nóng lạnh hãng nào?

 

Lò vi sóng Sanyo EM-G2882W

 • Ứng viên tiêu biểu khác có mặt trong danh sách là sản phẩm lò vi sóng Sanyo EM-G2882W.
 • Thiết bị nhà bếp được tích hợp đầy đủ tính năng sử dụng cao cấp như hâm nóng, nấu, chế độ rã đông tự động, nướng.
Lò vi sóng Sanyo EM-G2882W 20 lít
Lò vi sóng Sanyo EM-G2882W 20 lít(Ảnh: Điện Máy Xanh)
 • Thiết kế lò đơn giản, thanh lịch với gam trắng nhẹ nhàng dễ phù hợp với nhiều cách trưng bày nhà bếp của các gia đình.
 • Ngoài ra, sản phẩm này được sản xuất với nhiều chi tiết nhỏ nhưng hữu ích như hệ thống đèn chiếu sáng, hẹn giờ, có chuông báo đặc biệt màn LCD hiển thị số liệu rõ ràng cùng màn điều khiển tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng.

Mức giá bán dao động : 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ

 

Lò vi sóng Electrolux EMS2327S

 • Nhắc đến đồ gia dụng điện tử gia đình không thể bỏ qua Electrolux  đặc biệt dòng lò vi sóng EMS2327S mang đến sản phẩm hoàn hảo cho từng căn bếp.
Lò vi sóng ELECTROLUX EMS2327S
Lò vi sóng ELECTROLUX EMS2327S(Ảnh: Pico)
 • Sản phẩm được sản xuất với dung tích đến 23l, hoạt động công suất 800W cho phép người dùng chế biến được nhiều món ăn khác nhau với thời gian nhanh chóng bất ngờ.
 • Thiết kế khá đơn giản, tương đối nhỏ gọn nhưng chúng thực sự là một tay đầu bếp đại tài, hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ. Tích hợp công nghệ gia nhiệt nhanh độc quyền của Electrolux rút ngắn thời gian cho việc rã đông, làm nóng nhanh.

Giá tham khảo: 1.990.000 VNĐ

 

Lò vi sóng SHARP R-209VN

 • Sự lựa chọn tiếp theo vẫn đến từ thương hiệu Sharp với thế hệ lò vi sóng R-209VN. Dung tích lò lên tới 22L với đầy đủ 3 chức năng chính là nấu chín, hâm nóng và chế độ rã đông tự động.
Lò vi sóng SHARP R-209VN
Lò vi sóng SHARP R-209VN
 • Sản phẩm này được sản xuất với khung lò khá nhỏ gọn, màu trắng đặc trưng giúp căn bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Giá tham khảo: 1.340.000 VNĐ

Chúc bạn tìm thấy mẫu lò vi sóng phù hợp cho nhu cầu gia đình bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status