Có nên chọn laptop Acer không?

Acer tiếp tục giành chiến thắng với danh hiệu hệ thống mang lại giá trị tuyệt vời cho người dùng. Công ty Acer đã sản xuất ra Predator 21 X 21 inch, chiếc laptop lớn nhất từ ​​trước tới nay.

Laptop Predator 21 X 21 inch
Laptop Predator 21 X 21 inch(Ảnh: Acer Việt Nam)

Nó có màn hình cong và bàn phím cơ học, cũng như theo dõi mắt Tobii và một cặp GPU Nvidia GeForce GTX 1080.

Có thể bạn quan tâm: Dòng Laptop nào bền nhất dành cho người dùng?

Tuy nhiên, năm nay, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Acer không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn trước đó của nó, với những câu trả lời không chính xác và quá nhiều yêu cầu để nâng cấp lên cấp trả tiền cho Acer.

Điểm mạnh chính của laptop Acer

Có thể bạn cũng muốn xem: Hướng dẫn chọn mua laptop cho bạn

 • Giá trị tuyệt vời: Acer cho phép bạn tìm các tính năng bạn cần. Ví dụ có những laptop cung cấp màn hình 1080p hoặc thiết kế vỏ nhôm có giá dưới $ 350.
 • Làm hài lòng những người thích tính thẩm mỹ: Máy tính xách tay của Acer thường thành công với việc xây dựng bề ngoài tinh tế và vững chắc, và các hệ thống chơi game của laptop Acer làm chúng tôi ngạc nhiên với một số lựa chọn táo bạo của họ.

Điểm yếu chính của laptop Acer

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Chromebook và laptop là gì?

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kém: Xếp hạng của dịch vụ hỗ trơ khách hàng của Acer đã tụt lại sau năm nay 2017.

Chi phí vận chuyển: Cần một máy tính Acer được bảo hành? Acer sẽ không bao gồm chi phí vận chuyển đến các cơ sở của nó.

 

Máy tính xách tay Acer được xếp hạng cao nhất

Laptop Acer Aspire E 15 E5-576G-5762
Laptop Acer Aspire E 15 E5-576G-5762(Ảnh: Acer.com)
 • Acer Aspire E 15 E5-576G-5762
 • Acer Predator 21 X

Điểm của Acer về laptop được đánh giá tốt bởi người dùng(33/40)

Có thể bạn đang tìm: Bạn nên mua MacBook nào?

 • Acer là một trong những nhà sản xuất máy tính tốt nhất cung cấp máy tính xách tay xuất sắc với giá cả phải chăng. Năm nay, công ty cũng cho thấy rằng các laptop chơi game của họ có thể so sánh với bất kỳ hãng laptop nào. Theo kết quả của các đánh giá giá cả và trò chơi mạnh mẽ
 • Chúng tôi vẫn đặc biệt ấn tượng với dòng máy tính xách tay E của Acer , cung cấp các tính năng cao cấp như màn hình 1080p, đồ họa rời hoặc SSD, với giá khởi điểm thấp tới 349 đô la.
 • Các laptop này có thời gian sử dụng pin tuyệt vời. Bạn có thể có màn hình IPS tuyệt đẹp, khung nhôm và bút hỗ trợ dưới $ 330 (dưới $ 300 khi bán). Predator 21 X của Acer giành được điểm cao là chiếc laptop 20 inch đầu tiên và được đóng gói với các thành phần cao cấp.

 

Điểm về thiết kế của laptop Acer (12/15)

 • Những thiết kế tuyệt nhất của Acer nằm trong các máy tính xách tay chơi game của nó, như Predator Triton 700 màu đen, xanh dương và xám , kết hợp một bàn di chuột bằng kính ở phía trên của bàn phím.
 • Với màn hình cong 21 inch và khối lượng 18,6 pound, Predator 21 X khổng lồ bất chấp tất cả các khái niệm trước đây về độ lớn của một chiếc laptop. Một máy tính xách tay chơi game khác, Aspire V17 Nitro Black Edition, với một màu đen nhưng vẫn hấp dẫn với thiết kế tuyệt đẹp.
Laptop Acer Aspire V17 Nitro Black Edition
Laptop Acer Aspire V17 Nitro Black Edition(Ảnh: LaptopMag)

Điểm về dịch vụ hỗ trợ và bảo hành của Acer(14/20)

 • Hệ thống hỗ trợ của Acer được cho điểm khá thấp. Cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ của bạn phải làm việc thông qua hệ thống tự động dày đặc và nhập số ID gồm 12 chữ số, các nhân viên hỗ trợ trên các mạng xã hội như facebook cung cấp câu trả lời chưa hoàn chỉnh và hỗ trợ qua điện thoại không thể xử lý truy vấn của chúng tôi về lỗ hổng Spectre và Meltdown.
 • Acer sẽ gửi máy tính xách tay của bạn khi họ đã sửa chữa, nhưng họ yêu cầu người dùng gửi hóa đơn khi họ gửi trong sổ ghi chép. Nếu bạn trả thêm tiền, bạn có thể nâng cấp lên gói bảo vệ thiệt hại do tai nạn, bao gồm cả giao hàng trả lại miễn phí.

 

Điểm về tính đổi mới của laptop Acer(7/10)

 • Năm nay, Acer đã làm một chiếc xe tăng. Tên của chiếc xe tăng đó là Predator 21 X , chiếc laptop lớn nhất từ ​​trước tới nay; đó là một con quái vật có màn hình cong, bàn phím cơ học, theo dõi mắt Tobii và một cặp GPU Nvidia GeForce GTX 1080.
 • Bên cạnh việc xây dựng con thú đó, Acer giới thiệu Predator Triton 700, một cỗ máy chơi game mạnh mẽ trong một cơ thể mỏng. Acer cũng tiếp tục theo đuổi danh hiệu laptop mỏng nhất với Acer Swift 7, mặc dù touchpad không được ấn tượng lắm.
Laptop Acer Predator Triton 700
Laptop Acer Predator Triton 700(Ảnh: Acer Việt Nam)

 

Điểm về giá trị và đáng lựa chọn của laptop Acer(15/15)

 • Acer cung cấp một số giá trị tốt nhất mà bất kỳ nhà cung cấp máy tính có thể đưa ra. Ví dụ, Acer E 15 (E5-575-33BM) đi kèm với màn hình 1080p đầy màu sắc và CPU Core i3 nhưng chỉ có giá 349 đô la
Laptop Acer E 15 (E5-575-33BM)
Laptop Acer E 15 (E5-575-33BM)(Ảnh: LaptopMag)
 • Trong khi cấu hình (E5-576G-5762) với CPU Core i5, SSD 256 GB và đồ họa rời đi với giá chưa từng thấy là $ 599. The Spin 1 mang lại cho bạn một màn hình IPS rực rỡ và một khung kim loại hoàn toàn chỉ với 329 đô la.

 

Máy tính xách tay Acer giá cao nhất

 • Acer cũng cung cấp một số laptop cao cấp đắt tiền. Các laptop Aspire V17 Nitro Black Edition với kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp với hiệu suất chơi game mạnh mẽ, và các Predator Triton 700 mỏng với đồ họa Max-Q (và vị trí touchpad trên bàn phím).
 • Và Predator 21 X , với màn hình cong, bàn phím cơ học có giá 9.000 đô la.

Mong bài viết này cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua laptop Acer hay không!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status